Thợ Thông Tắc Cống Tại Tân Triều Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thợ Thông Tắc Cống Tại Tân Triều Uy Tín Chuyên Nghiệp

Không ngại khó,không ngại bẩn thợ phục vụ 24/7 tại tân triều

Môi trường Anh Tuấn lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách để ghé thăm dịch vụ thông tắc cống tại phố Tân Triều, củachúng tôi.Qúa trình tắm giặt rửa bát nhà bạn nước xuống chậm bạn đang thắc mắc,không biết tại sao cống,bồn cầu nhà vệ sinh …của bạn bị tắc gây mùi hôi ứ đọng,nguyên nhân sao bị như thế, bạn đừng quá no nắng khi đã có dịch vụ  Anh Tuấn chuyên nhận xử lý tắc cống nghẹt,không thoát được mà không cần đục phá giá rẻ mang lại chi phí tiết kiệm nhất .

Quy trình thông tắc cống tại Tân Triều, môi trường Anh Tuấn tiến hành luôn mang lại hiệu quả cao

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu- Quý khách gọi điện đến 0967.813.856 dịch vụ thông tắc cống ở tân triều, của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lắng nghe và xem xét tình hình của quý khách.
  • Bước 2: Khảo sát tình hình -Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của Quý khách để khảo sát thực trạng vấn đề, tình hình hiện tại và chốt phương án tốt nhất. Nếu tình trạng tắc là đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Quý khách cách để tự mình xử lý các lần sau.
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ thông tắc cống bồn cầu – Sau khi chốt phương án, tùy theo tình trạng tắc của Quý khách mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất.
  • Bước 4: Thi công – Sau khi thống nhất, Nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện triển khai công tác thông tắc.
  • Bước 5: Nghiệm thu. Sau khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện xong công việc, Quý khách nghiệm thu công trình và thanh toán.
  • Bước 6: Bảo hành -chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành cho quý khách.

Nguyên nhân gây tắc cống, bồn cầu nhà bạn hay gặp phải tại Tân Triều

– Qúa trình sử dụng cống không đậy nắp thoát sàn để tóc ,túi bóng nilong,dầu gội đầu,nắp trai lọ rơi vào.

– Tắc bồn cầu do lắp đặt không đúng vị trí.

– Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn đã đầy, ứa đọng do quá trình bể phốt sử dụng lâu năm => Hút bể phốt sẽ giải quyết được vấn đề.

– Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu ,trẻ nhỏ vô tình vứt đồ chơi vào nếu vật thể này mềm, bạn có thể dùng sợi dây thép mềm lấy ra, còn nếu là vật cứng thì bạn không nên tự làm vì sẽ rất dễ gây hư hỏng cho bồn cầu

Công ty thông tắc cống tại tân triều chúng tôi có tất cả các hóa đơn VAT, giấy xác nhận phiếu thu để cho Quý khách hàng tiện thanh toán nhất có thể

Mọi yêu cầu dịch vụ khách hàng xin liên hệ.0967.813.856

Xem thêm.Thông tắc cống tại quận hà đông