Xe Hút Bể Phốt Tại Yên Hòa Gía Rẻ Hết Tắc Nhanh Chóng.

Xe Hút Bể Phốt Tại Yên Hòa Gía Rẻ Hết Tắc Nhanh Chóng.

5/5 - (10 bình chọn)

Phục Vụ 24/7 Không ngại khó,không ngại bẩn cứ gọi là có ngay xe hút bể phốt ở Yên Hòa

Giảm giá 30 % cho khách hàng gọi đến lần 2 dịch vụ hút bể phốt tại Yên Hòa

Lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách để ghé thăm công ty Anh Tuấn,của chúng tôi quan tâm trong 12 năm qua.Qúa trình bể phốt bồn cầu nhà vệ sinh  lâu năm chưa được hút…của gia đình bị tắc gây mùi hôi ứ đọng,không hiểu nguyên nhân sao bị như thế, bạn đừng quá no nắng khi đã có dịch vụ  Anh Tuấn làm việc nhiều năm ở phố Yên Hòa chuyên nhận hút bể phốt  mà không cần đục phá giá rẻ mang lại chi phí tiết kiệm nhất .

Quy trình hút bể phốt ở Yên Hòa , được thợ của công ty tiến hành luôn mang lại hiểu quả cao.

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần hút bể phốt- Quý khách gọi điện đến 0967.813.856 dịch vụ, của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lắng nghe và xem xét tình hình của quý khách.
  • Bước 2: Khảo sát tình hình đường xá -Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của Quý khách để khảo sát thực trạng vấn đề, tình hình hiện tại và chốt phương án tốt nhất. Nếu tình trạng tắc là đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Quý khách cách để tự mình xử lý các lần sau.
  • Bước 3: Báo giá hút bể phốt – Sau khi chốt phương án, tùy theo tình trạng tắc của Quý khách mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất.
  • Bước 4: Thi công – Sau khi thống nhất, Nhân viên kỹ thuật của công ty chugns tôi sẽ tiến hành thực hiện triển khai công tác cho xe vào hút.
  • Bước 5: Nghiệm thu. Sau khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện xong công việc, Quý khách nghiệm thu công trình và thanh toán.
  • Bước 6: Bảo hành – Công ty môi trường Anh Tuấn chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành cho quý khách.

Công ty môi trường hút bể phốt chúng tôi có tất cả các hóa đơn VAT, giấy xác nhận phiếu thu để cho quý khách hàng tiện thanh toán nhất có thể

Công ty vệ sinh môi trường Anh Tuấn đầy đủ các lọa xe hút bể phốt cho mọi khách hàng?

– Xe hút  có từ loại 1 đến 50 khối, đội ngũ thông tắc cống giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Yên Hòa

– Dịch vụ thông tắc chậu rửa uy tín giá trẻ nhất

– Dịch vụ thông tắc thoát sàn,nhà vệ sinh máy móc thông tắc chuyên dụng

– Dịch vụ thau rửa bể nước ăn ,nạo vét hố ga,ngăn mùi nhà vệ sinh

Hiện nay công ty môi trường Anh Tuấn hút bể phốt tại Yên Hòa hoạt động làm việc các phố lớn nhỏ trên toàn địa bàn Quận Cầu giấy tại tất cả các quận huyện ngoại thành và nội thành .

Mọi yêu cầu dịch vụ khách hàng xin liên hệ

  • Anh Tuấn .Ngõ 115 Yên Hòa 0967.813.856

Xem thêm .

Hút bể phốt tại Hà Nội